sua quan ao tai ha noi
Cách bảo quản áo len “mặc trăm lần vẫn bền, đẹp như mới”
21 Tháng Tám, 2019
Cách Mặc Áo Bò Mùa Thu Đẹp – Sửa Quần Áo
7 Tháng Chín, 2019

Hà Nội, anh Nghĩa là một thợ may gạo cội được rất nhiều người dân đất Hà Thành biết đến. Anh có rất nhiều khách vip thường xuyên lui tới như ca sĩ Hồng Nhung, Tùng Dương, MC Ngọc Trinh,… Không mở cửa hiệu ngoài mặt đường của phố cổ Hà Nội, cũng không treo biển rầm rộ, nhưng bao năm nay anh Nghĩa không lúc nào vãn khách. Anh thường sửa những bộ đồ lên tới vài chục, vài trăm triệu đồng đến từ những nhãn hàng hiệu nổi tiếng. Hơn ai hết, anh am hiểu từng đường kim mũi chỉ, nét đặc trưng của các hãng quần áo hàng hiệu. Vì thế, anh được nhiều nhà phân phối của các hãng thời trang quần áo hàng hiệu tin tưởng.

Hiệu may Repair Clothes Số 211 trên Tôn Đức Thắng gần đây cũng tấp nập khách đến tìm sửa quần áo từ bình dân đến hàng hiệu. Nhân viên tư vấn nhiệt tình, đường may tỉ mỉ mà giá cũng không quá đắt đỏ. Vào những dịp cao điểm cửa tiệm khá đông nhưng hai cô thợ chính vẫn cố gắng để làm hài lòng khách hàng.

Đồ may sẵn của các hãng quần áo hàng hiệu thường theo số đo của người phương Tây. Người Việt mua về hay phải sửa lại, hạ size. Vì thế nên sửa đồ hiệu rất khó, nếu người thợ không có tay nghề dễ làm mất form dáng cũ. Hy vọng một số địa điểm sửa áo quần hàng hiệu tại Hà Nội được kể trên sẽ giúp bạn không phải đắn đo suy nghĩ khi cần đến dịch vụ này nữa.

+84 385.555.035

0905.696.883(HCM)