Công Ty Cổ Phần Repair Clothes là đơn vị sửa chữa quần áo lấy trả tại nhà đầu tiên tại Hà Nội. Với trang thiết bị máy móc hiện đại tối tân, Công ty Repair Clothes luôn sẵn sàng đáp đứng tất cả yêu cầu sửa chữa của các thượng đế khách hàng một cách tận tâm, hài lòng nhất có thể.

Công ty chúng tôi với các đầu máy chuyên dụng chuyên gia công cắt vải laser số lượng lớn tại Hà Nội. Hệ thống máy cắt laser hiện đại nhất chuyên phục vụ cho việc gia công cắt vải. Chúng tôi tự tin là đơn vị lớn, cắt laser vải không bị ám khói, ố vàng như nhiều chỗ khác. Quý khách hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng, không cần chờ đợi lâu mà vẫn có một sản phẩm cực kỳ ưng ý.

Ưu điểm của công nghệ cắt vải laser so với cắt vải thủ công

Một số ưu điểm vượt trội khi cắt vải bằng máy laser:

  • Vải được cắt bằng tia laser sẽ có đường nét sắc xảo hơn, vết cắt có độ chi tiết, chính xác cao.
  • Với máy cắt vải laser, Repair Clothes có thể cắt được mọi họa tiết và chi tiết với kích thước rất nhỏ và độ phức tạp cao nhưng vẫn có thể đảm bảo được độ thẩm mỹ tuyệt đối.
  • Cải thiện tốc độ cắt và năng suất vượt trội.
  • Quy trình cắt được thao tác 100% bởi hệ thống máy tính, không cần tốn sức lao động giúp tiết kiệm thời gian tối đa.

Chúng tôi có thể cắt vải laser theo mọi yêu cầu của quý khách

Điểm mạnh của công nghệ cắt vải sử dụng máy laserđó là những tấm vải sau khi được gia công bằng tia laser đều rất liền mạc, mép cạnh vải không bị xơ tua, không cần phải vắt sổ lại. Chúng tôi gần như có thể gia công được theo mọi nhu cầu của khách hàng:

  • Gia công cắt khắc vải laser tất cả các loại vải, các mẫu mã theo yêu cầu.
  • Cắt hình sau khi đã thêu, in bằng công nghệ định vị camera.
  • Cắt hoa văn, họa tiết, con giống cho ngành thêu.

Cam kết về chất lượng dịch vụ cắt vải laser của chúng tôi

  • Chúng tôi luôn đặt mức giá cắt laser vải tốt nhất thị trường. Đối với những khách hàng với đơn hàng lớn và muốn ngỏ ý hợp tác lâu dài chúng tôi luôn có mức giá và chiết khấu, trợ giá ưu đãi hấp dẫn nhất.
  • Tất cả thành phẩm sau khi gia công đều được kiểm tra thủ công kỹ lưỡng từ chất lượng đến số lượng trước khi đóng gói và vận chuyển đến tay khách hàng.
  • Chúng tôi cam kết Hỗ trợ – Tư vấn mẫu miễn phí mọi nơi mọi lúc, không kể ngày nghỉ. Giải đáp mọi thắc mắc khi khách hàng có yêu cầu.

Với phương châm “Nhanh, Chất lượng, Tận tâm, Hiệu quả”Repair Clohtes không ngừng phấn đấu để trở thành một trong những địa chỉ chuyên sửa chữa quần áo cao cấp cắt vải bằng laser hàng đầu tại Hà Nội. Quý khách nếu có nhu cầu hay bất cứ thắc mắc nào về lĩnh vực cắt vải laze tại Hà Nội, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được giải đáp hoàn toàn miễn phí và nhanh nhất!


CÔNG TY CỔ PHẦN REPAIR CLOTHES
Số điện thoại:  0385.555.035
Địa chỉ: Số 1, ngõ 161 Thái Hà, phường Láng Hạ, quận Đống Đa, Hà Nội
Email: vohuyanhtung@gmail.com

Rất hân hạnh phục vụ khách hàng khi đến cơ sở chúng tôi!!!

+84 385.555.035

0905.696.883(HCM)