Những điểm sửa quần áo hàng hiệu tại Hà Nội
31 Tháng Tám, 2019
sửa áo da tại hà nội
Auto đẹp với áo da mùa thu – Sửa quần Áo
16 Tháng Chín, 2019

Thoạt nhìn thì áo sơ mi denim chỉ đơn giản là những chiếc áo dáng sơ mi với chất liệu bò nhưng nếu tìm hiểu sâu hơn, các nàng sẽ thấy rằng trong thế giới áo sơ mi denim, còn rất nhiều điều thú vị. Chính điều ấy đã làm nên sự vững chãi với thời gian của phòn cách đồ bò nói chung và áo sơ mi bò nói riêng.

Bây giờ hãy cũng điểm qua các dáng áo sơ mi denim và cách phối xem liệu chúng ta đã thực sự hiểu hết về “em nó” chưa nhé!

Áo sơ mi denim dài tay / Áo sơ mi bò dài tay

Kiểu dáng “cổ điển” và lâu đời nhất của áo sơ mi denim – áo bò dài tay. Với dáng áo này, chiếc áo dài tay với trọng lượng nhẹ có thể phù hợp với bất kì mùa nào trong năm.

Để tối ưu hóa về trang phục, hãy chọn thiết kế phù hợp với phong cách của mình các cô gái nhé.

Ví du: nếu nàng là một cô gái theo “trường phái” bohemian, chắc chắn chiếc áo sơ mi bò với họa tiết thêu sẽ làm nàng hài lòng. Còn với bạn gái nhẹ nhàng, nữ tính hơn thì chiếc áo denim blouse nên là ưu tiên hàng đầu.

Nếu nàng là cô gái “sao cũng được” thì một chiếc áo sơ mi denim dáng rộng một chút kết hợp với quần skinny jeans và giày cao gót cho phong cách thông minh, năng động hay quần jeans boyfriends và giày sneakers nhẹ nhàng, thoải mái đều đẹp cả.

Áo sơ mi bò ngắn tay / Áo sơ mi bò ngắn tay

Ngoài áo dài tay, thì áo sơ mi denim ngắn tay cũng là một lựa chọn tuyệt vời cho bất kì cách phối đồ nào. Tất cả những gì bạn nữ cần làm là chọn thiết kế phù hợp với thẩm mỹ mà bạn hướng tới.

Nhìn chung, các lựa chọn nhẹ nhàng trong sắc thái mềm mại của màu xanh biển có sẽ khiến nàng xuất hiện với vẻ nữ tính và thoải mái, làm cho chúng trở thành một lựa chọn dễ thương cho mùa hè và mùa xuân. Mặt khác, những chiếc áo sơ mi bò với màu tối hơn thường mang sắc thái trang trọng và nghiêm túc hơn khi mặc.

+84 385.555.035

0905.696.883(HCM)