sửa quần áo lacost tại hà nội
Cách giặt áo len không mất dáng – Repair Clothes
9 Tháng Tám, 2019
Những điểm sửa quần áo hàng hiệu tại Hà Nội
31 Tháng Tám, 2019

Bảo quản áo len đúng cách giúp trang phục luôn đẹp như khi mới mua. Sai lầm nhiều người mắc phải nhất là treo áo len, thay vì gấp gọn gàng và cất trong tủ.

Cách treo để áo len không bị dão

Áo len rất dễ bị chảy dài, vì vậy bạn tuyệt đối không được treo lên. Hãy gấp gọn gàng và bỏ vào tủ để giữ dáng cho em ấy. Tuy nhiên, gấp như thế nào để áo không bị nhăn, dáng chuẩn cũng là cả một vấn đề. Bạn có để ý những chiếc áo mới được gấp gọn gàng bọc trong túi lúc mới mua chứ?

Hãy gấp chúng theo đúng kiểu sau đây:

Đầu tiên, lật ngược chiếc áo lại úp phần ngực xuống, trải rộng hai cánh tay áo ra.

Tiếp theo, gấp cánh tay áo ra sau phần lưng sau đó gấp hai mép áo vào chính giữa sao cho cạnh của hai ống tay chạm nhau ở chính giữa.

Cuối cùng, tùy thuộc vào độ dài của áo mà gập phần dưới lên một đến hai lần. Lật ngược áo lại và bạn đã gấp được chiếc áo len đúng cách rồi.

Làm mất vết sờn

Áo len mặc lâu ngày, va chạm nhiều dễ bị sờn và làm mất độ bóng. Để làm mất vết sờn này, phục hồi lại áo len theo trạng thái ban đầu, bạn có thể đun nước với giấm theo tỉ lệ 1:1 phun lên chỗ bị sờn rồi đem áo đi phơi.

Trên đây là một số mẹo giặt và bảo quản áo len bền đẹp như mới. Hãy để những chiếc áo len có cơ hội được “phục vụ” bạn từ mùa đông này qua mùa đông khác! Chúc bạn thành công! REPAIR CLOTHES

+84 385.555.035

0905.696.883(HCM)