Cách Mặc Áo Bò Mùa Thu Đẹp – Sửa Quần Áo
7 Tháng Chín, 2019
sửa quần áo lacoste
Phối màu áo với màu ánh nắng vàng mùa thu
21 Tháng Chín, 2019

Khác với mùa hè chỉ cần xỏ nhanh một chiếc váy, mặc vội chiếc áo thun với chân váy có khi cũng đủ đẹp, thời trang mùa đông đòi hỏi sự đầu tư hơn, nhiều tầng lớp trang phục công phu hơn.

Đó cũng là lý do mà không ít chị em thấy quay cuồng từ khi mùa lạnh còn chưa thực sự tới. Họ lo sợ không biết mặc gì cho đẹp, kết hợp thế nào cho không bị chê là quê kệch… Nếu cũng nằm trong số những chị em mang nặng những mối quan ngại ấy, thì có thể là do bạn chưa biết mùa lạnh, có một kiểu áo cứ mặc là “auto đẹp”, một kiểu áo dễ dàng kết hợp với bất cứ trang phục nào từ bánh bèo, yểu điệu cho tới khỏe khoắn, cá tính.

Item đang được nhắc tới ở đây chính là áo khoác da!

Nếu bạn vẫn chưa tin vào sự dễ tính của áo khoác da thì hãy thử ngay 5 công thức phối đồ cực nhanh gọn mà vẫn sành điệu từ năm này qua năm khác:

1. Mix cùng chân váy maxi yểu điệu

Đây là một trong những công thức “nằm lòng” của các tín đồ khi cảm thấy không biết nên mặc gì khi mùa gió về. Công thức này cũng dễ dàng chiều chuộng bạn bất kể bạn có sở hữu vóc dáng cao ráo, mảnh mai hay là chỉ “ba mét bẻ đôi” đi chăng nữa. Với cách mặc này, bạn chẳng những có thể thu phục chiếc áo khoác nhìn qua tưởng cứng nhắc, nam tính mà còn có thể tận dụng những chiếc váy maxi đã mặc chán chê suốt mùa hè, tưởng như đã hết đất ứng dụng vào mùa đông.

2. Bụi bặm và cá tính với sơ mi denim

Trong khi quần jeans là trang phục trên cả phổ biến thì sự thật là nhiều quý cô không mặn mà với sơ mi bằng denim. Họ cho rằng kiểu áo này chẳng nữ tính tẹo nào, mặc không cẩn thận còn chẳng khác gì…công nhân! Nhưng nếu để dành sơ mi denim mix cùng áo da thì lại khác, trông bạn sẽ cá tính chẳng kém gì các fashionista thứ thiệt, vừa bụi bặm, vừa khỏe khoắn, trẻ trung, thêm chút phụ kiện hợp thời thậm chí còn giúp “ăn gian” vài tuổi.

3. Cổ đen với áo len cổ lọ

Áo len cổ lọ mặc vào mùa lạnh là đẹp nhất rồi, nhưng đôi khi thật khó để chọn một chiếc áo khoác đi cùng vì mặc sao cũng cảm thấy mình như mập thêm vài ký lô. Thực trạng ấy sẽ lập tức chấm dứt nếu bạn mix áo cổ lọ với áo da, bởi với sự cứng cáp đặc trưng, cứng cáp nhưng vẫn đủ mềm mại, áo khoác da sẽ lập tức đưa mọi trang phục vào “khuôn khổ”, định hình lại phom dáng, giúp bạn trở nên gọn gàng hơn và cũng ấm áp hơn.

4. Mặc cả “cây” đồ da không hề quá lố

Không chỉ có denim mới là chất liệu có quyền mặc nguyên cả “cây” ra phố! Bạn hoàn toàn có thể làm điều tương tự với đồ da, bắt đầu bằng áo khoác da và kết thúc bằng một item như chân váy da chẳng hạn! Người viết bài khuyến khích bạn chọn chân váy da dáng ngắn hoặc quần da gọn gàng và áo khoác dáng hơi rộng rãi để không tạo cảm giác “ngốt”.

5. Quần jeans sẽ không bao giờ phản bội bạn!

Quần jeans và áo da – hai item bụi phủi hàng đầu không được đi cùng nhau thì quả là sự thiếu sót lớn! Kết hợp bộ đôi này với một chiếc áo len và bốt da cổ điển, trông bạn sẽ chẳng khác nào một “cowgirl” chính hiệu giữa lòng phố thị hiện đại.

+84 385.555.035

0905.696.883(HCM)