sửa chân váy tại hà nội
Cách biến tấu cùng chân váy đính cúc cực chất
4 Tháng Tám, 2019
sua quan ao tai ha noi
Cách bảo quản áo len “mặc trăm lần vẫn bền, đẹp như mới”
21 Tháng Tám, 2019

Áo len đúng là một “cô nàng khó tính”. Để giữ áo bền đẹp, bạn nên giặt bằng tay với nước ấm không quá 30 độ C. Nếu muốn áo giữ được độ đàn hồi và độ sáng vốn có, bạn nên pha thêm một ít giấm vào nước giặt cuối.

Khi giặt xong tuyệt đối không nên vắt, vặn xoắn như những chiếc áo thông thường mà phải bóp từ dầu này đến đầu kia cho bớt nước.

Việc phơi áo len cũng cần phải chú ý: Treo móc áo len lúc chúng còn ướt sẽ làm áo bị chảy dài, mất dáng. Vì vậy, chỉ nên phơi áo ở mặt phẳng hoặc cho trong túi lưới rồi phơi ở nơi thoáng gió, tránh ánh nắng mặt trời gay gắt.

Cách giặt một số loại áo len cơ bản

Có nhiều loại áo len và mỗi loại sẽ có những tính chất khác nhau. Do đó cách giặt sẽ có đôi chút khác biệt. Cùng làm theo những hướng dẫn sau đây, bạn nhé!

Cách giặt áo len mỏng

Rất thích hợp với dạng thời tiết mùa thu đông, áo len mỏng được người tiêu dùng “săn đón” bởi chúng dễ phối đồ. Những chiếc áo len mỏng, giữ ấm tốt cũng có vẻ ngoài rất thời trang. Tuy nhiên, sự mỏng manh của trang phục này đòi hỏi khổ chủ phải thật chú ý trong khâu giặt giũ. Tốt nhất, bạn nên giặt loại áo này bằng tay.

Nếu giặt máy thì nên sắm một cái túi giặt, đặt sản phẩm vào trong và chọn tốc độ thấp nhất để đảm bảo cho áo không bị hỏng.

+84 385.555.035

0905.696.883(HCM)