Tản mạn mùa đông trên Phong cảnh Ha Nội
15 Tháng Mười Một, 2019
Sửa áo da lấy ngay Hà Nội
Sửa quần áo giới thiệu 4 kiểu áo nên mặc mùa đông này
29 Tháng Mười Một, 2019

Ngày nay, việc mặc đẹp là nhu cầu tất yếu không những của phụ nữ mà còn phái mạnh. Với cuộc cách mạng công nghiệp hóa ngành thời trang, mọi người thường ưa chuộng shopping online và hàng may theo size, chính lý do đó đôi khi những trang phục nhìn bên ngoài rất đẹp nhưng chưa chắc bản thân mặc đã phù hợp với kích cỡ cơ thể và tôn dáng. Thời trang ở mỗi thời điểm sẽ thay đổi theo xu hướng cập nhật mới đo đó đa số khách hàng thường khá khó tính và không biết lựa chọn đối tác nào để khắc phục và hoàn thiện những bộ trang phục chưa vừa vặn của mình. Sửa Quần Áo – nơi mà khách hàng ở mọi lứa tuổi đều có thể trải nghiệm. 

Công việc cơ quan và gia đình chiếm khá nhiều thời gian của khách hàng vì thế đôi khi khách hàng cảm thấy thật tiện lợi nếu có thợ may đến nhà hoặc tận cơ quan để đo và tư vấn quần áo.

sửa quần áo

Chị Hiền nhà ở quận Thanh Xuân một khách hàng thân thiết của Sửa Quần Áo chia sẻ “ Từ ngày biết đến dịch vụ sửa quần áo tận nơi tôi cảm thấy rất yên tâm mỗi khi đi mua sắm. Bởi vì có một số sản phẩm đẹp và rất thích  lại không có số size phù hợp với mình.”

Một số khách hàng nam tâm sự “ Đôi lúc mua vài chiếc áo sơ mi và quần Jeans tại cửa hàng quần áo không biết tìm địa chỉ nào đáng tin cậy để sửa. Nhiều khi người thân bên nước ngoài gửi hàng về size lớn quá nhưng không mặc được. Từ lúc biết dịch vụ sửa quần áo của shop Sửa Quần Áo, bản thân cảm thấy giải quyết được vấn đề quần áo tồn kho.”

Đặc biệt Sửa Quần Áo có chế độ bảo hành miễn phí sửa 1 lần cho khách nếu cảm thấy chưa hài lòng về sản phẩm đã chỉnh sửa.

Hơn nữa, với khách hàng ở khu vực xa quận huyện ngoại thành… shop vẫn tạo điều kiện tối đa để hỗ trợ và vẫn có chế độ bảo hành từ xa cho khách.

Sửa Quần Áo chuyên về dịch vụ SỬA và hoàn thiện các sản phẩm từ bình dân đến cao cấp chẳng hạn:

– Sửa Vest, đầm dạ hội, áo cưới.

– Sửa quần jean các loại. Trong đó có cắt gấu, bóp ống quần, thay khóa, dập khuy, đóng cúc…

– Sửa các loại quần âu, áo sơ mi, áo kiểu.

Đặc biệt với các sản phẩm được thiết kế phức tạp bởi các thương hiệu lớn Shop vẫn hỗ trợ hoàn thiện.Với chi phí dao động thấp nhất từ 40.000 – 500.000 khách hàng sẽ cảm thấy an tâm và tự tin khi trải nghiệm dịch vụ của shop.

Với đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp và hệ thống nhân viên phục vụ tận nơi, chúng tôi hy vọng sẽ mang đến cho quý khách hàng một dịch vụ chất lượng và tiết kiệm thời gian cho quý khách.

Nếu có bất cứ thắc mắc hoặc có nhu cầu, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi.

Hotline: 0385.555.035

+84 385.555.035

0905.696.883(HCM)