Sửa quần áo nhanh tại Hà Nội
Sửa quần áo là thương hiệu được nhiều khách hàng lựa chọn
23 Tháng Mười Một, 2019
Mix đồ để có cách mặc đẹp với áo da cho năm mới
6 Tháng Mười Hai, 2019

“Tậu” ngay những kiểu áo khoác dưới đây để sẵn sàng trường kỳ kháng chiến với tiết trời còn lạnh.

Từ giờ tới khi mùa đông kết thúc, dự kiến sẽ còn rất nhiều đợt lạnh tấn công các tín đồ. Nhưng đừng quá lo lắng, bởi chỉ cần sở hữu một trong bốn kiểu áo khoác dưới đây là bạn đã tự tin mặc đẹp, mặc ấm suốt cả mùa đông.

Tuyệt vời ở chỗ đây đều là những kiểu áo hợp với xu hướng thời trang năm nay. Chúng cũng không hề thách thức bạn trong khoản phối đồ, đảm bảo cứ mặc là đẹp nên đừng ngại “tậu” ngay để sẵn sàng trường kỳ kháng chiến với mùa lạnh còn dài dằng dặc nhé:

Áo phao luôn xếp hàng đầu trong danh mục những chiếc áo ấm nhất mà lại nhẹ nhất. Nhưng nếu xét tới chuyện mốt hay xu hướng thì năm nay, ngay bây giờ, chính là thời điểm thích hợp nhất để mặc.

Kiểu áo phao thịnh hành hiện nay là kiểu áo dáng oversize, nhìn thì cồng kềnh nhưng chỉ cần khéo phối đồ là bạn đã có ngay bộ cánh ấm áp và thời trang tuyệt đối.

2. Áo khoác Teddy

Mềm mại, giữ nhiệt tốt, lại trendy nhất mùa đông năm nay chắc chắn là danh hiệu thuộc về những chiếc áo khoác Teddy. Kiểu áo với lớp vải bông mềm như lớp lông của những chú gấu Teddy đã và đang mê mệt các tín đồ thời trang, cùng với vô vàn gợi ý phối đồ đẹp mà giản tiện, giàu tính ứng dụng. Nhược điểm duy nhất của kiểu áo này có lẽ là không thích hợp với những ngày ẩm ướt bởi chúng rất dễ ngấm nước, mà bạn thì chắc chắn không muốn giặt chúng mỗi ngày đâu!

3. Áo lót lông

Sửa áo da lấy ngay Hà Nội

Áo khoác lót lông không chỉ mang đến cảm giác khỏe khoắn, hợp với những cô nàng thích phong cách năng động, trẻ trung mà còn cực kỳ ấm và hợp mốt. Năm nay có rất nhiều mẫu áo khoác lót lông bên trong, ngoài là da lộn hoặc denim để bạn tùy ý lựa chọn, tùy vào sở thích cũng như giá thành. Trong khi áo lông với lớp ngoài là da lộn mang đến cảm giác hoang dã, hầm hố thì áo denim lót lông cừu lại gần gũi, có phần dễ ứng dụng hơn vì sự quen thuộc.

4. Áo da dáng dài

Hiếm có chất liệu nào mỏng mảnh nhưng lại giữ ấm tốt bằng da. Chính vì vậy, áo da là lựa chọn không thể thích hợp hơn cho những ngày đại hàn. Năm nay, kiểu áo da dáng dài với phần đai thắt linh động đang chiếm cảm tình của một bộ phận đông đảo tín đồ. Nếu là người quan tâm tới các xu hướng, lại muốn đầu tư cho một chiếc áo giúp giữ ấm hiệu quả dù chỉ cần mặc hai lớp thìđây đích thị là item xứng đáng để bạn mang về nhà.

+84 385.555.035

0905.696.883(HCM)