sửa áo dài nhanh nhất tại hà nội
Giặt và bảo quản áo dài làm sao để không bị hỏng
13 Tháng Mười, 2019
Sửa quần áo vest tại Hà Nội
Chọn vải may vest nam mách nhỏ của Sửa Quần Áo
26 Tháng Mười, 2019

Bộ comple, vest là những trang phục mang lại cho người mặc vẻ đẹp thanh lịch, tinh tế. Việc thiết kế trang phục comple và vest thường được thực hiện chi tiết, tỉ mỉ từ những khâu chọn lựa chất liệu vải đến khâu may đo, đóng cúc…

Chính vì vậy, việc làm sạch và bảo quản áo vest, comple đòi hỏi những chuẩn mực riêng biệt so với những loại trang phục khác nhằm giữ được form dáng và không làm mất màu trang phục.

Dưới đây là một số lời khuyên từ chuyên gia kỹ thuật của Giặt là USA với hy vọng giúp ích cho các bạn trong việc giặt comple, áo vest tại nhà đúng cách:

– KHÔNG dùng máy giặt để giặt quần áo Vest, vì lồng xoay của máy giặt sẽ làm nhàu nát áo, hỏng hệ thống dựng giữ form áo ở bên trong (mùng – mếch, mút cầu vai…) và sẽ làm hỏng dáng áo

– KHÔNG dùng nước nóng quá 70 độ C để ngâm quần áo, vì có thể sẽ làm co các lớp phụ kiện bên trong áo, làm cho bộ áo nhăn nheo.

– KHÔNG vắt (vò) mạnh tay trong khi giặt và phơi quần áo Vest.

– KHÔNG dùng bàn là thông thường để là “trực tiếp” lên bề mặt vải quần áo Vest, vì sẽ làm bóng (cháy) vải

Bạn có thể giặt áo vest, comple từng bước theo hướng dẫn sau:

– Bước 1: Hòa 1 lượng xà phòng vừa đủ với nước vào một chiếc chậu to.

– Bước 2: Ngâm bộ quần áo Vest bẩn vào chậu xà phòng nói trên khoảng 15′.

– Bước 3: Dùng 1 chiếc bàn chải lông “thật mềm” hoăc một tấm vải, khăn mặt, hoặc dùng chính tay áo để trà nhẹ lên các chỗ bẩn (thông thường là phần cổ và cổ tay) cho tới khi sạch.

– Bước 4: Xả lại bằng nước cho tới khi sạch bọt xà phòng. Chú ý chỉ cầm cạp quần (đối với quần), cổ áo (đối với áo) nhấc lên nhấc xuống. Thực hiện 3 đến 4 lần cho tới khi nước giũ trong.

– Bước 5: Giữ nguyên nước ở bộ quần áo và treo lên móc và để khô tự nhiên. Chú ý không được vắt.

– Bước 6: Sau khi quần áo khô, phải được là bằng bàn là hơi, có lót một lớp vải mỏng bên trên, không là trực tiếp nên bề mặt vải. Sử dụng cầu là.

Ngoài ra, bạn có thể tìm đến những cơ sở giặt là chuyên nghiệp như Giặt là USA để có thể được tư vấn và làm sạch bộ vest, comple đúng cách nhất.

+84 385.555.035

0905.696.883(HCM)